CHIẾN DỊCH TỪ THIỆN :
ĐÔI GIÀY CŨ - HÀNH TRÌNH MỚI

Đời này sẽ đẹp hơn nhiều nếu ta biết cho đi, với chiến dịch từ thiện Đôi Giày Cũ - Hành Trình Mới của RieNevan, bạn sẽ có cơ hội làm mới BST giày và quan trọng hơn, giúp những mảnh đời còn dang dở viết tiếp hành trình của họ.

 

 

Trong khi bạn đang băn khoăn không biết chọn mua đôi sneakers gì để diện Tết, ngoài kia vẫn còn vô số con người kém may mắn, bước đi với đôi chân trần tím buốt trong mùa đông lạnh giá. Không khỏi khiến ta chạnh lòng nếu vô tình bắt gặp.

 

 

“Lá lành đùm lá rách”

 

Là thương hiệu non trẻ, vượt qua nhiều sóng gió để có ngày hôm nay nên RieNevan thấu hiểu, đồng cảm và mong muốn đóng góp cho xã hội bằng chiến dịch từ thiện “Đôi Giày Cũ - Hành Trình Mới”.

 

Cụ thể, đôi giày cũ mà bạn cho đi sẽ được RieNevan vệ sinh, phân loại, đóng gói kèm 1 áo thun mới và gửi tặng cho những mảnh đời kém may mắn. Họ là những người lang thang, không có khả năng lao động hoặc có thể những công nhân xa nhà, những nhân viên môi trường sớm khuya giữ gìn vệ sinh cho thành phố cũng có thể mua được đồ tết chỉ với 1000 đồng.

 

Cho đi cũng có nghĩa là nhận lại, bất cứ ai ủng hộ giày cũ đều có thể sở hữu combo mũ, áo, giày của RieNevan và bộ vệ sinh giày của Morino với giá chỉ 1 triệu đồng. Trên thực tế, mẫu giày RieNevan E2-Foam đã có giá bán lẻ tới 900.000 đồng, giá trị thực của trọn bộ sản phẩm lên đến 1.870.000 đồng. Chưa kể 1 triệu đồng thu về từ mỗi combo kể trên, RieNevan sẽ trích ra 100.000 đồng để sản xuất áo thun và tất tặng kèm giày cũ.

 

 

Biến sự lãng phí trở thành điều gì đó có ý nghĩa

Với nhịp sống nhanh và vội của thế hệ Y và Z nói chung, thời trang là một phần không thể thiếu để khẳng định cái tôi. Tuy nhiên, việc đuổi theo trends cũng như thay đổi về quan niệm thời trang của mỗi cá nhân khiến quá nhiều quần áo, giày dép cũ vẫn còn sử dụng được bị vứt đi hoặc bỏ quên rất lãng phí.

Với chiến dịch từ thiện “Đôi Giày Cũ - Hành Trình Mới”, chúng ta có thể trao lại lại những món quà ý nghĩa cho những ai cần nó hơn, những người không có đủ điều kiện để mua cho bản thân hay người thân của họ một đôi giày mới. 

 

Chiến dịch được thực hiện vào tháng giáp Tết, hãy chung tay với RieNevan để kẻ cho đi hay người được nhận đều có những niềm vui nho nhỏ trong năm mới.

 

Thời gian dự kiến của chiến dịch từ thiện “Đôi Giày Cũ - Hành Trình Mới”

 

Quá trình thu gom giày cũ bắt đầu từ ngày 1/1/2019 (tức Tết dương lịch), kéo dài đến hết ngày 20/1/2019.

 

Bạn có thể tham gia chiến dịch bằng cách đem 1 hoặc nhiều đôi giày cũ của bất kỳ thương hiệu nào đến RieNevan hoặc các đại diện chiến dịch để đánh giá tình trạng và nhận cơ hội mua combo áo + mũ + giày + bộ vệ sinh giày chỉ với giá 1 triệu đồng. Những bạn đóng góp online sẽ gửi tình trạng giày bằng hình ảnh đến fanpage : www.facebook.com/RieNevan để xác nhận và gửi giày về RieNevan Store Đà Nẵng.

Hơn nữa, vì chúng ta sẽ gửi tặng lại "giày cũ" để giúp cho "hành trình mới" của những người nhận nó được tốt hơn, nên hãy quyên góp những đôi giày vẫn còn sử dụng được,không bong tróc, rách nát và hãy cùng bỏ chút ít thời gian để làm sạch nó lại nếu bạn có thể.

Như đã nhắc tới bên trên, 100.000 đồng thu được từ mỗi combo sẽ được RieNevan trích ra để sản xuất áo thun và tất để tặng kèm giày cũ.

 

RieNevan sẽ nhận sản phẩm quyên góp của những tấm lòng hảo tâm tại cả 3 miền qua những địa chỉ sau:

 

Hà Nội: Morino Sneaker Spa - 113 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: 0868238891

 

Đà Nẵng: RieNevan Store - 63A Tôn Thất Tùng, Thanh Khê, Đà Nẵng. SĐT: 0934951238

 

Tp. Hồ Chí Minh: RieNevan Store - 754 Nguyễn Đình Chiểu, P1, Q3. SĐT: 0934868640

 

-Bộ combo sản phẩm chỉ được đặt ngay khi bạn quyên góp

-Mỗi cá nhân chỉ được mua tối đa 2 combo cho 2 đôi giày quyên góp vì số lượng chỉ có 500 xuất combo đầu tiên được trả trước tết, số giày quyên góp tiếp theo sẽ được ghi nhận như một sự đóng góp thêm từ các bạn để giúp chiến dịch được tốt hơn.

-Bộ combo sản phẩm sẽ được lưu lại trên hệ thống và thẻ nhận sản phẩm, được trả hàng bắt đầu từ ngày 25/1/2019 - 28/1/2019.

Một số hình ảnh tư liệu được sử dụng từ Zing.vn và internet.

 
CHIẾN DỊCH TỪ THIỆN : <br>ĐÔI GIÀY CŨ - HÀNH TRÌNH MỚI