RIENEVAN CASUAL : ĐẶT TRƯỚC VÀ NHẬN ƯU ĐÃI TRẢI NGHIỆM ĐẾN 30%

CASUAL là dòng sản phẩm mới của thương hiệu RieNevan, sản phẩm tối ưu độ thông thoáng và trọng lượng nhẹ, kết hợp cùng thiết kế đơn giản, phù hợp cho việc sử dụng hằng ngày

 

 

Chắc hẳn các bạn đều biết đến RieNevan qua những sản phẩm dành cho bộ môn trượt ván với bộ đế công nghệ E2-Foam, điển hình là các dòng sản phẩm RN23 và X-Sk8er và sau hơn 2 năm trong lĩnh vực sản xuất ,phân phối dòng giày sneaker, nay RieNevan đã thiết kế và bắt đầu phát triển dòng giày phổ thông mới dành cho mọi lứa tuổi : RieNevan Casual

Cùng RieNevan tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé.

CASUAL là dòng sản phẩm mới của thương hiệu RieNevan, sản phẩm tối ưu độ thông thoáng và trọng lượng nhẹ, kết hợp cùng thiết kế đơn giản, phù hợp cho việc sử dụng hằng ngày. Sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi và mức giá bán lẻ phù hợp với học sinh, sinh viên nói riêng và người tiêu dùng Việt Nam nói chung.

 

 

Chất liệu chính của phần mặt giày trên phiên bản RieNevan Casual này sẽ là 3D Mesh.

Chất liệu mang lại sự thông thoáng , mềm mại và trọng lượng cực nhẹ. Đặc biệt với lớp giữa là sợi dệt 3D giúp bề mặt chuyển động linh hoạt theo bàn chân mà hoàn toàn không gây đau chân hay cảm giác bó sát khó chịu.

 

 

Đế giày của phiên bản RieNevan Casual được ép nguyên khối từ cao su, Thiết kế mặt đế với các rãnh zik zak từ bộ họa tiết của RieNevan, tăng cường tối đa độ bám khi di chuyển.

 

 

Thiết kế đơn giản, tối ưu tính năng sử dụng thương ngày cho mọi lứa tuổi nhưng vẫn mang lại sự năng động và nét riêng biệt của thương hiệu RieNevan.


 

Form / Dáng giày được tinh chỉnh, mở rộng thêm phần mũi giày để phù hợp với bàn chân của người Việt

 

 

Sẽ có 4 phối màu sắp được ra mắt và hiện đang được mở đặt hàng trước với giá trải nghiệm cực ưu đãi.

 

 

GIÁ BÁN LẺ CHÍNH THỨC : 590.000đ
GIÁ TRẢI NGHIỆM ĐẶT TRƯỚC : 420.000đ . Ưu đãi lên đến 30%

Đặt hàng ngay trên Trang chủ : RIENEVAN.COM

Thời gian kết thúc đặt hàng : 17 / 5 / 2019
Thời gian trả hàng dự kiến : 10 / 06 / 2019

GIÁ TRẢI NGHIỆM ĐẶT TRƯỚC CHỈ ÁP DỤNG CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN KHI XÁC NHẬN ĐẶT MUA SẢN PHẨM.

 

 

 

RIENEVAN CASUAL : ĐẶT TRƯỚC VÀ NHẬN ƯU ĐÃI TRẢI NGHIỆM ĐẾN 30%