../upload/files/Yellow.jpg
../upload/files/Yellow.jpg

RIENEVAN AGI : OG YELLOW LINE

ĐẶT TRƯỚC VỚI GIÁ ƯU ĐÃI
Phối màu: Trắng / Vàng / Đen
Chất liệu: Vải 3D Mesh / Da Lộn / Da Nhân Tạo Cao Cấp
Sản phẩm tích hợp công nghệ E2-Foam
Quà Tặng Kèm: Bình Nước Thể Thao / Móc Khóa Logo / Sticker

Giá Sản Phẩm: 1,399,000 đ
Chọn Size

Bảng thông số Size giày Training AGI:

RieNevan Training - AGI (AGILITY) là dòng sản phẩm mới nhất sắp được phát hành của RieNevan, được thiết kế cho việc tập luyện đa dụng như đi bộ, chạy bộ, gym,... Với khả năng hỗ trợ cho các chuyển động đa chiều như nhảy, tăng tốc giảm tốc và thay đổi hướng một cách đột ngột, điều này khiến cho sản phẩm trở nên đa năng và phù hợp với nhiều loại tập luyện hơn.

Đối với dòng training này, RieNevan tiếp tục trang bị bộ đệm kép E-2 Foam với 2 thành phần gồm miếng lót E1 và đế E-Lightweight. Tính năng của mỗi phần được thể hiện riêng biệt, với miếng lót thiên về độ êm và phần đế thiên về khả năng nén lực, trả lực đặc biệt trong trường hợp bạn phải thường xuyên chịu lực tác động mạnh.

 Phần vải Mesh 3D siêu nhẹ và thoáng giúp việc luyện tập trở nên thoải mái hơn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng AGI trong những hoạt động thường ngày và có thể nói rằng, đây chính là dòng sản phẩm “all in one” (tất cả trong một).

Thiết kế phần đế của RieNevan - AGI vô cùng chắc chắn, với công dụng giữ cho chân ổn định khi di chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Phần đế có bề mặt cao su ma sát tối ưu, mũi và gót được gia cố để giúp cho việc chuyển động chạy thẳng về phía trước. AGI sẽ là một sản phẩm tuyệt vời bảo vệ cho đôi chân của bạn tránh khỏi những tổn thương, không gây mỏi hay đau gót chân khi vận động và luyện tập trong thời gian dài.

Đằng sau mỗi đôi giày là một nguồn cảm hứng bất tận, và RieNevan Training - AGI ra đời bắt nguồn từ những hình tượng quen thuộc của thành phố Đà Nẵng. Phần khung định hình (cage) được thiết kế từ hình ảnh của cầu Trần Thị Lý - cây cầu đầu tiên với hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi của Đà Nẵng, xen lẫn là hình tượng núi Ngũ Hành Sơn uy nghiêm, vốn đã được Bộ Văn hóa công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia. Bên cạnh đó, phần đế được thể hiện thông qua hình ảnh chiếc ghe của ngư dân Đà thành đang lướt trên mặt nước.

Phần lưỡi giày được lấy cảm hứng từ dấu tích V, biểu hiện cho sự hoàn thành mục tiêu đề ra của mỗi người và với thiết kế này, sẽ giúp cho lưỡi giày không bị cọ sát vào cổ chân khi luyện tập.

Tất cả ý nghĩa của thiết kế này nói lên sự năng động và phát triển ngày một lớn mạnh của thành phố Đà Nẵng. Điều đó cũng giống như việc con người nên tích cực trong việc luyện tập, hoạt động thể thao để sức khỏe của chính bản thân luôn được cải thiện mỗi ngày.