CÔNG DỤNG SOCKLINER VÀ SỰ CẢI TIẾN QUA TỪNG THỜI KÌ

CÔNG DỤNG  SOCKLINER VÀ SỰ CẢI TIẾN QUA TỪNG THỜI KÌ
 

Bàn chân là bộ phận hỗ trợ toàn bộ cơ thể và chịu áp lực rất lớn khi chúng ta di chuyển, tập thể dục liên tục gây đau chân, đổ mồ hôi quá nhiều hoặc chấn thương.

Do đó, để cải thiện sức khỏe của đôi chân cũng như tạo cảm giác êm ái và thoải mái khi đi du lịch, miếng lót giày là một vật dụng cực kỳ cần thiết.

Miếng lót giày( Sockliner) là phụ kiện giày có thể gắn hoặc tháo ra dễ dàng. Nó không chỉ là một lớp lót mịn cho giày mà còn có nhiều tác dụng khác như: tăng khả năng hỗ trợ chiều cao, tăng kích thước khi bạn mang giày rộng. Giảm các vết trầy xước, phồng rộp hoặc hạn chế đổ mồ hôi chân.

Đối với các loại giày thể thao và sneaker thì miếng lót giày là bộ phận chủ chốt quyết định xem giày có êm và thoải mái không, có đằm chân và các hoạt động diễn ra xung quanh việc mang giày có thuận tiện. 

 

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ MIẾNG LÓT GIÀY MANG LẠI

 

Tạo cảm giác mềm mại cho đôi chân của bạn

Miếng lót giày được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: da, vải, … luôn tạo cảm giác êm ái nhất cho người dùng. Đặc biệt, đối với nam giới hay thể thao, việc sử dụng miếng lót giày là điều cần thiết để giúp đôi chân của bạn được bảo vệ tốt nhất, hạn chế những chấn thương nguy hiểm.

Miếng lót giày giúp tăng chiều cao lý tưởng

Hầu hết đế giày cộng với miếng lót thường có tác dụng giúp tăng chiều cao. Đó là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng chiều cao. Đặc biệt, chiều cao được coi là vũ khí quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp khi bạn giao tiếp tại nơi làm việc hoặc gặp gỡ đối tác.

 

BÍ QUYẾT KHI CHỌN MIẾNG LÓT GIÀY CHO BẠN

 

Về kích thước của miếng lót giày: bạn cần tính toán và đo kích thước bàn chân của mình để chọn loại phù hợp nhất. Tránh chọn quá nhỏ hoặc quá lớn cho giày, vì nó sẽ gây khó chịu khi bạn đi giày mỗi ngày.

Về chất liệu của miếng lót giày: Một bí quyết khi chọn mua lót giày mà bạn không thể bỏ qua là chất liệu của chúng. Việc miếng lót giày có thoải mái hay không là do chất liệu quy định. Miếng lót giày nam được làm từ các chất liệu như vải, xốp, nhựa, … Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng và mang lại cảm giác rằng đôi chân của bạn khác biệt khi sử dụng.

  • Nhựa luôn tạo cảm giác cứng, cảm giác khó chịu cho đôi chân của bạn.
  • Vải nhung ít phổ biến với nam giới.
  • Chất liệu giày được làm từ xốp, sau khi sử dụng, chúng sẽ bị sập và mất dạng ban đầu, nhưng khi nó mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân.
  • Chất liệu silicon mềm, an toàn khi sử dụng.

Do đó, mọi người nên nghiên cứu kỹ các đặc tính của từng chất liệu khác nhau để chọn được loại giày có chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu của mọi người.

 

VỀ ĐỘ DÀY CỦA MIẾNG LÓT GIÀY 

 

Chọn mua giày tăng chiều cao, bạn cũng nên chú ý đến chiều cao của chúng. Bạn nên chọn miếng lót giày tăng chiều cao có chiều cao khoảng 3cm – 5cm để giúp nam giới cải thiện chiều cao tốt nhất. Đồng thời mang lại cảm giác an toàn khi bạn di chuyển.

RieNevan luôn cải thiện chất lượng để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, miếng lót giày là một trong những phần cải tiến đó. 

 

TẠI SAO RIENEVAN LUÔN TỰ HÀO MIẾNG LÓT GIÀY MÌNH SẢN XUẤT RA CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT?

 

Đằng sau công nghệ E2- FOAM độc quyền của RieNevan có gì?

Sự cải tiến chất lượng của những tấm lót giày qua từng giai đoạn sản phẩm ra sao, cùng RieNevan bắt đầu tìm hiểu nhé!

 

Hình 1: Ba giai đoạn của miếng lót Sockliner ở RieNevan.

 

Miếng lót giày (sockliner) được xem như một phần của hệ thống chống sốc của giày, tăng thêm khả năng đàn hồi, hỗ trợ và độ ôm. Giai đoạn của sockliner ở RieNevan được chia ra làm 3 giai đoạn:

 

1. GIAI ĐOẠN 1 (TRƯỚC NĂM 2016): EVA INSOLE

 

Hình 2: Eva- Insole.

 

Sockliner lúc này có độ dày 5mm, nhẹ và cấu tạo từ miếng xốp, không có độ đàn hồi cũng không chịu được tác động cơ học hay vật lí học. Điểm yếu là sau một thời gian sử dụng sẽ xẹp bị mất phom dáng ban đầu. Những hoạt động hằng ngày cùng với thể dục thể thao sẽ làm phần Sockliner lúc này không đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng của như hiệu quả sử dụng. 

Đó cũng là lí do RieNevan với công nghệ E2-FOAM độc quyền ra đời. 

 

2. GIAI ĐOẠN 2 (2018): E1- SOCKLINER VÀ CÔNG NGHỆ ĐẾ E2- FOAM ĐỘC QUYỀN

 

Miếng lót E1- Sockliner với phần gót dày 10mm và phần mũi 5mm sử dụng cho RN541. 

 

 Hình 3: E2- Sockliner.

 

Công nghệ E2-FOAM gia giảm nguyên vật liệu đúc để lớp sockliner co độ mềm và êm nhất định, phù hợp cho cấu trúc giày của RN541. Xem thêm về công nghệ E2-FOAM sử dụng cho RN541 tại đây https://rienevan.com/post/TIM-HIEU-VE-CONG-NGHE-BO-DEM-E2FOAM-CUA-RIENEVAN-32.html

 

3. GIAI ĐOẠN 3 (2022): NEW E1- SOCKLINER

 

Hình 4: New E1- Sockliner.

 

New E1-Sockliner với phần gót 10mm và phần mũi dày 7mm được sử dụng cho Training AGI. 

RN541 thiên về thể thao đường phố, miếng lót E1 thời kì đầu có công nghệ độc quyền, mềm và êm và dai hơn New E1-Sockliner sau này. 

Tuy nhiên, vì phần sockliner ở giai đoạn 2 này qúa mềm, không đáp ứng hiệu quả của luyện tập trên dòng Training AGI, RieNevan đã có sự gia giảm nguyên vật liệu ở công nghệ đế để New E1-Sockliner phù hợp hơn. 

Trên dòng Training AGI yêu cầu bộ đế có độ chắc chắn để tỏa lực và nén, giúp cho hoạt động luyện tập các bộ môn như tạ, cardio,… trở nên dễ dàng.

Với cấu trúc chắc và cứng, việc thực hiện các bài tập yêu cầu cao về bộ đế thì New E1- Sockliner chắc chắn làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

 

 Hình 5: Mỗi giai đoạn, Sockliner có sự thay đổi rõ rệt đáp ứng nhu cầu từng sản phẩm.

 

Nhìn chung, công nghệ về lớp lót giày của RieNevan tuy mới phát triển và còn cần nhiều yếu tố then chốt cho sự nghiên sứu sau này. Tuy nhiên, việc chuyển đổi cơ cấu cho từng phần công nghệ để đạt hiệu quả tối ưu cho từng mẫu sản phẩm (ở đây là sử dụng riêng sockliner cho RN541 và Training AGI) cho thấy sự chỉnh chu về mặt sản xuất cũng như sự cố gắng cải tiến từng ngày của thương hiệu Việt. 

 

 
 
 

Đang xem: CÔNG DỤNG SOCKLINER VÀ SỰ CẢI TIẾN QUA TỪNG THỜI KÌ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng