CUỘC THI VẼ GIÀY: RIENEVAN - MAKE YOUR COLOR

CUỘC THI VẼ GIÀY: RIENEVAN - MAKE YOUR COLOR

Như thông điệp từ chính cái tên của cuộc thi, “MAKE YOUR COLOR” sẽ là sân chơi mà RieNevan và Pecalica tạo ra để chính khách hàng trở thành “nhà thiết kế màu sắc” cho sản phẩm RN541 của nhà RieNevan. Là sân chơi gắn kết cộng đồng, cũng như trao cơ hội để các bạn tạo nên một thành phẩm mang đậm dấu ấn của bản thân mình.

Cùng lướt qua những bài dự thi chất lượng của các Fan nhà RieNevan gửi về cho BTC nhé:

 

GIẢI NHẤT

 

Lê Đô: Lấy cảm hứng từ đất và lá cây. Tông màu chủ đạo chính màu nâu là màu của đất, mộc mạc biểu tượng cho sự sinh sôi, vững chắc. Màu xanh lá cây, tượng trưng cho sự bình yên, cuộc sống.. Ngoài ra còn được phối thêm các màu cam đất, be tạo cảm giác nhẹ nhàng và cổ điển, vintage, không thiếu phần năng động.

 

GIẢI NHÌ 

 

 

 

CÁC BÀI THI ẤN TƯỢNG KHÁC

 

 

Nguyễn Thanh Minh: Bản màu mè này được lấy cảm hứng từ mùa hè, màu đỏ cho mặt trời màu vàng cho ánh nắng và màu xanh là cho thiên nhiên cây cỏ.

 

Quỳnh Trâm: Cảm hứng từ màu xanh của trời, màu vàng của nắng và xám của sân trượt. Thật tuyệt nếu được đi đôi giày này trượt ván trên sân CM, dưới trời xanh nắng vàng

 

 

 

 

 

 

 

Đặng Hoàng Long: "Xám - Vàng Da"
-Xám ý nghĩa của màu xám tượng trưng cho sự vô tư.
-Vàng da tượng trưng cho da con người Việt chúng ta.
- 2 màu cho ra sự tự do vô tư của người Việt Nam.

 

 

Trần Hoài Bảo Lấy cảm hứng từ màu xanh và đỏ. Màu xanh đại diện cho hoà bình sự bình yên. Màu đỏ đại diện cho quyền lực và chiến tranh. Màu xanh được bao bọc bởi viền đỏ thể hiện sự bảo vệ sự bình yên mạnh mẽ, muốn có được hoà bình phải cần có sự bảo vệ và đánh đổi nhiều thứ để giữ được sự bình yên.
-Nói cách khác cặp màu xanh đỏ đối xứng nhau đồng thời bổ trợ cho nhau, kết hợp bằng gam màu nhạt mang hướng tươi sáng, tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng đồng thời cũng tạo sự nổi bật không quá chìm cũng không quá nổi.
 
 

Nguyen Quoc Trung: Mình gọi tên màu này là Rienevan Jungle Vintage Gum, lấy cảm hứng từ đất và cây cối mang màu sắc miền tây hoang dã đậm chất vintage kết hợp với đế gum cao su tự nhiên để tăng thêm phần cổ điển cho đôi giày. Màu sắc phù hợp với các bạn ưa thích sự cổ điển, bụi bặm. 

 

 

Bích Ngọc: Màu được lấy cảm hứng từ cây đèn "giao thông"
🔴 Đỏ : dừng lại khi mọi thứ đã không còn khả năng tiếp tục bước tiếp nữa
🟡 Vàng : tuổi trẻ có mấy khi nào được 10 năm , hãy sống chậm lại và tìm cho mình 1 lối đi đúng đắn
🟢 Xanh lá : hãy chạy thật nhanh khi nhìn đến đích cuối cùng với ý chí không bao giờ bỏ cuộc !!!
Thật ý nghĩa nếu "được" đi qua vạch qua đường và đứng kế đèn giao thông

 
 

 

Tuấn Anh Giang: lấy cảm hứng từ đất và một chút nước ngầm.

 
 

 

Hà Bảo: Phối màu được lấy cảm hứng từ các nguyên tố: màu xanh lá của cây cối, màu xanh dương của nước, màu nâu (đế gum) của đất và được nổi bật bằng màu đỏ của lửa. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Make Your Color khép lại, tuy nhiên RieNevan hứa hẹn mang đến nhiều sân chơi bổ ích hơn, giúp các bạn thỏa sức sáng tạo theo sở thích của mình! Hẹn gặp mọi người ở những mini game lần sau!

 

Đang xem: CUỘC THI VẼ GIÀY: RIENEVAN - MAKE YOUR COLOR

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng