RIENEVAN - AGI : SẢN PHẨM GIÀY LUYỆN TẬP ĐA DỤNG

RIENEVAN - AGI : SẢN PHẨM GIÀY LUYỆN TẬP ĐA DỤNG

 

RieNevan Training - AGI (AGILITY) là dòng sản phẩm mới nhất sắp được phát hành của RieNevan, được thiết kế cho việc tập luyện đa dụng như đi bộ, chạy bộ, gym,... Với khả năng hỗ trợ cho các chuyển động đa chiều như nhảy, tăng tốc giảm tốc và thay đổi hướng một cách đột ngột, điều này khiến cho sản phẩm trở nên đa năng và phù hợp với nhiều loại tập luyện hơn.

 

Đối với dòng training này, RieNevan tiếp tục trang bị bộ đệm kép E-2 Foam với 2 thành phần gồm miếng lót E1 và đế E-Lightweight. Tính năng của mỗi phần được thể hiện riêng biệt, với miếng lót thiên về độ êm và phần đế thiên về khả năng nén lực, trả lực đặc biệt trong trường hợp bạn phải thường xuyên chịu lực tác động mạnh.

 

 

Công nghệ E2-Foam được áp dụng vào sản phẩm RieNevan - AGI

 

 

Các rãnh cao su được thiết kế Zikzak đa chiều tăng cường độ bám khi đổi hướng đột ngột

 

 Phần vải Mesh 3D siêu nhẹ và thoáng giúp việc luyện tập trở nên thoải mái hơn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng AGI trong những hoạt động thường ngày và có thể nói rằng, đây chính là dòng sản phẩm “all in one” (tất cả trong một).

 

 

Chất liệu 3D Mesh siêu nhẹ và thoáng khí

 

Thiết kế phần đế của RieNevan - AGI vô cùng chắc chắn, với công dụng giữ cho chân ổn định khi di chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Phần đế có bề mặt cao su ma sát tối ưu, mũi và gót được gia cố để giúp cho việc chuyển động chạy thẳng về phía trước. AGI sẽ là một sản phẩm tuyệt vời bảo vệ cho đôi chân của bạn tránh khỏi những tổn thương, không gây mỏi hay đau gót chân khi vận động và luyện tập trong thời gian dài.

 

 

 

 

Thiết kế đế giày AGI 

 

 

Gót nhựa định hình được đặt bên trong.

 

Đằng sau mỗi đôi giày là một nguồn cảm hứng bất tận, và RieNevan Training - AGI ra đời bắt nguồn từ những hình tượng quen thuộc của thành phố Đà Nẵng. Phần khung định hình (cage) được thiết kế từ hình ảnh của cầu Trần Thị Lý - cây cầu đầu tiên với hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi của Đà Nẵng, xen lẫn là hình tượng núi Ngũ Hành Sơn uy nghiêm, vốn đã được Bộ Văn hóa công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia. Bên cạnh đó, phần đế được thể hiện thông qua hình ảnh chiếc ghe của ngư dân Đà thành đang lướt trên mặt nước.

 

 

Bản phát thảo ý tưởng thiết kế của RieNevan AGI - Cảm hứng từ thành phố Đà Nẵng

 

Phần lưỡi giày được lấy cảm hứng từ dấu tích V, biểu hiện cho sự hoàn thành mục tiêu đề ra của mỗi người và với thiết kế này, sẽ giúp cho lưỡi giày không bị cọ sát vào cổ chân khi luyện tập.

 

 

Phần lưỡi giày được lấy cảm hứng từ dấu tích V , đánh dấu hoàn thành mục tiêu

 

Tất cả ý nghĩa của thiết kế này nói lên sự năng động và phát triển ngày một lớn mạnh của thành phố Đà Nẵng. Điều đó cũng giống như việc con người nên tích cực trong việc luyện tập, hoạt động thể thao để sức khỏe của chính bản thân luôn được cải thiện mỗi ngày.
 

 

 

 

 

Hình ảnh chính thức của sản phẩm RieNevan AGI - OG Yellow Line

 

Dòng sản phẩm giày luyện tập đầu tiên của thương hiệu RieNevan, tối ưu hóa các tính năng cần thiết nhất cho sự đồng hành cùng bạn, qua những bước rèn luyện bản thân.

 

Đang xem: RIENEVAN - AGI : SẢN PHẨM GIÀY LUYỆN TẬP ĐA DỤNG

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng