SỰ TƯƠNG ĐỒNG THÚ VỊ GIỮA RN23 VÀ RN541

SỰ TƯƠNG ĐỒNG THÚ VỊ GIỮA RN23 VÀ RN541

 

Có thể bạn không biết, RN23 là tiền thân của RN541, hay nói đúng hơn, đó là mẫu thiết kế được cải tiến và hoàn thiện từ người những người anh em trước đây của nó. 

 

HÌNH 1: BÊN TRÁI LÀ RN23, BÊN PHẢI LÀ RN541

 

 

RieNevan có bước đột phá về hoàn thiện chất liệu , fom giày. 

 

Đi từ chất lượng đế đến đổi mới, chỉnh sửa toàn bộ bản thiết kế là điểm sáng trong công cuộc thay đổi .

 

Về phom và hình dáng ban đầu, RN541 có những bước tiến bộ so với phiên bản 100 đôi đầu tiên khi đã có bộ đế riêng - hoa văn trống đồng huyền thoại- điều mà trước đây chưa từng có.

 

Song, chưa dừng lại ở đó. 

 

Phần đế ngoài được gia giảm nguyên vật liệu để trở nên mềm dẻo dễ sử dụng hơn

 

Vẫn giữ lại biểu tượng TRỐNG ĐỒNG đặc trưng đi cùng thương hiệu, sự chỉnh sửa số liệu, gia giảm nguyên vật liệu trong quá trình rèn, đúc khuôn để ra thành phẩm đế là bước khác biệt đầu tiên. 

 

Điều này làm cho đế trở nên mềm xốp hơn, tạo độ êm nhất định cho từng bước di chuyển .

 

Ngoài ra, lần cải tiến từ phiên bản cũ này giúp phần đế khắc phục tình trạng khô keo, bong phần keo sau thời gian dài sử dụng. 

 

Các đường may chạy dọc phần viền định hình, nối liền phần đế và thân giày với nhau chưa kể lớp keo ban đầu, tạo thành một khối cấu trúc siêu chắc chắn. 

 

HÌNH 2: ĐƯỜNG CHỈ MAY ĐƯỢC GIA CỐ THÊM Ở RN541

 

 

Đi lên từ thể thao đường phố , được cộng đồng chấp nhận, ủng hộ và sử dụng giày trong bộ môn ván trượt . 

 

Những bộ phận tiếp xúc phần nhám của ván trượt (grip) nhiều như mắt xỏ dây (eyestay) và một phần mũi trước (tip) dễ bị tróc chỉ thừa nhất. 

 

Việc gia cố thêm đường may tăng sự chắc chắn là cái nhìn xuất phát từ việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng một cách tối đa. 

 

“Tạo ra cái mới đôi khi không quan trọng bằng  việc hoàn thiện những cái cũ. Chất lượng mới là thứ trường tồn lâu dài”

 

2016, RN 23 original ra mắt với chất liệu leather và suade , tạo được một dấu ấn ấn tượng trong lòng những người đam mê thương hiệu thuần Việt. Những bản phối màu cơ bản đến limited sử dụng công nghệ cán nhiệt họa tiết trên da, collab với những nghệ sĩ khác tạo thành những phiên bản đặc biệt cho đến bây giờ vẫn tạo một sức hút nhất định. 

 

Song, đội ngũ vẫn thấy có nhiều chi tiết cần được hoàn thiện trên chính đôi giày có nhiều phiên bản và thành công R23 này.

 

Như đã biết, tiền thân của chính đôi giày xuất phát từ ván trượt nên sự cải tiến không thể không đi từ bộ môn đường phố skateboard. 

 

Ở RN23, khoảng cách eyestay (mắt buộc dây giày) và đế có một khoảng trống. Tuy không nhiều nhưng đây là điểm khó khăn cho những skater khi thực hiện các phần trick yêu cầu độ khó cao . 

 

Phần mắt buộc dây vì lộ khoảng trống nên đường chỉ rất dễ bị chà xát mạnh với phần grip gây tình trạng bung chỉ. Thiết kế ở RN541 đã hạ lùi phần nút buộc này về phía đế để giải quyết .

 

 

HÌNH 3: RN541 HẠ LÙI EYESTAY VÀ GIA CỐ ĐƯỜNG MAY

 

 

Ở phiên bản cũ, có một độ cong nhất định từ phần lưỡi gà chạy dọc về phần gót. Điều này nếu mang ở điều kiện cần lực ở mũi chân nhiều hay trong thời gian dài sử dụng sẽ gây bó, tạo cảm giác không thoải mái cho các hoạt động . 

 

 

HÌNH 4: MŨI GIÀY RN23 THÌ BO TRÒN, CÒN RN541 THÌ CÓ THÊM PHẦN ĐỊNH HÌNH MŨI GIÀY

 

 

RN541 với phần phom dáng thay đổi ở phần trước bằng cách thêm bộ phận TIP, và VAMP (mũi trước và mũi sau) ngoài việc giúp định hình thì còn giúp bảo vệ đầu ngón chân tốt hơn. 

 

 

HÌNH 5: RN541 THÊM BỘ PHẬN VAMP GỒM NHỮNG LỖ THOÁNG KHÍ

 

 

Càng đi sâu tìm hiểu và cải tiến chất lượng, đội ngũ càng nhận ra việc một đôi giày với chất liệu toàn bộ da ở phần Upper không hẳn là điều tốt.

 

Vị trí chân từ phần lưỡi gà đến mũi , là nơi dễ đọng mồ hôi da gây bí hơi nếu vận động nhiều. Đội ngũ đã cải tiến chất liệu ở phần này từ da sang vải lưới Mesh siêu nhẹ và thoáng .

 

 

RN541 SỬ DỤNG VẢI  LƯỚI MESH CÓ KỸ THUẬT DỆT SỢI VẢI CÔNG NGHỆ CAO, TẠO RA CÁC Ô LƯỚI KÍCH THƯỚC MICRON, NGĂN VÀ THẤM HÚT MỒ HÔI

 

 

Cấu trúc vải thoáng khí 2 lớp nhập khẩu, đi từ sự chất lượng về công nghệ mát cho sợi vải, vừa đẩy phần hơi ẩm trong giày khi luyện tập ra bên ngoài, vừa giảm trọng lượng ban đầu vừa tăng sự thoải mái cho người dùng. 

 

Phần lưỡi gà ( to ngue olay) được hạ xuống cũng vì lí do khách quan này. 

 

 

HÌNH 6: RN541 VỚI PHẦN LƯỠI GÀ (TO NGUE OLAY) THẤP HƠN

 

 

Những chi tiết về mặt hình ảnh cần trao chuốt như miếng vải in trên lưỡi gà ở RN23, sang phiên bản RN541 được cách điệu cho dễ sử dụng, in chìm logo.

 

 

HÌNH 7: RN541 VỚI LOGO IN CHÌM

 

 

Cùng với đó, RN541 ở phần backtab (tt gót) từ ở phía  trong đổi thành may ngoài , tên công nghệ đế E2 FOAM  như một dấu ấn đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục cho bước tiến lớn của RieNevan-  công nghệ đế độc quyền riêng xuất hiện. 

 

E2 FOAM với sự tối ưu hóa bảo vệ đôi chân người Việt với bộ đệm kép gồm hai thành phần ( miếng lót in-sock “E1” và đế giữa mid-sole “E-Lightweight” từ chất liệu PU( Polyurethane)  với công thức độc quyền tại RieNevan, với miếng lót thiên về độ êm và mid-sole thiên khả năng nén, trả lực.

 

 

HÌNH 8: MIẾNG LÓT CÔNG NGHỆ E2 FOAM ĐỘC QUYỀN

 

 

Ngoài những chi tiết trên, ở phiên bản RN23, phần gót giày bị tình trạng hụt gót khi mang. Ở RN541 đã khắc phục chính xác bằng việc backtab/tt gót cùng với colar foam (mút thân) được nâng cao hơn nhằm cải thiện. Phần mút đệm dược thêm dày với công nghệ thoáng khí rút mồ hôi đặc biệt ở phần gót tăng sự thoải mái nhất định.

 

 

RN541 phần backtab được nâng cao mới mút đệm  dày hơn

 

Qua những điều trên, không quá khó hiểu để nhận định rằng : RN541 là phiên bản hoàn hảo và thành công nhất từ người anh RN23 đi trước. Đột phá và cải tiến luôn tồn tại bên trong chính mỗi sản phẩm của RieNevan, người “em” RN541 là bước tiếp dấu chấm cho câu chuyện về hành trình thay đổi đó. 

 

Không chỉ vậy, sự thành công trong công cuộc sáng tạo thiết kế đã khiến RN541 ngoài chất lượng, thời trang còn mang sắc màu dân tộc .

 

RN541 không chỉ là RN541 của RieNevan, nó biểu trưng cho 54 dân tộc anh em cùng với hình tượng “máu đỏ da vàng” người Việt ở bản phối đỏ và vàng

 

Cú hích chuyển từ đường phố sang sắc màu dân tộc làm RN541 trẻ trung năng động, thu hút thị hiếu hơn rất nhiều

 

Cuộc sống là quá trình hoàn thiện, câu chuyện về sự cải tiến của RN541 từ người anh em RN23 là dấu ấn tiếp theo cho hành trình đổi thay để phát triển đó.

 

 

 

 
 

Đang xem: SỰ TƯƠNG ĐỒNG THÚ VỊ GIỮA RN23 VÀ RN541

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng