TIPS GIỮ GIÀY TRẮNG SÁNG NHƯ LÚC BAN ĐẦU

TIPS GIỮ GIÀY TRẮNG SÁNG NHƯ LÚC BAN ĐẦU

 

Giày trắng dễ sử dụng nhưng đồng thời cũng là đôi giày cần được chăm chút nhất vì sự dễ bám bẩn của nó. 

Một số cách thông dụng mà RieNevan mách nhỏ cho bạn để làm sạch những vết bẩn bám trên bề mặt như sau: 

 

1.SỬ DỤNG BÌNH XỊT NANO PHỦ ĐỂ CHỐNG THẤM CŨNG NHƯ CHỐNG VẾT BẨN TRÊN ĐÔI GIÀY, TẠO MỘT MÀNG BẢO VỆ CHO ĐÔI GIÀY ĐỊNH KỲ

 

Một thứ luôn có trong kệ để đồ đặc biệt là những ai đam mê sneaker trắng chắc chắn không thể không kể đến bình xịt nano được. Với cấu trúc những hat bảo vệ nhỏ kích thước nano ngăn cho bụi bẩn tiếp xúc trực tiếp với bề mặt giày. Đây là phương thức phổ biến cũng như là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

 

Bình xịt nano có lớp keo chống thấm nước và bụi bẩn giúp bảo vệ giày của bạn, đặc biệt vào điều kiện thời tiết mưa.

 

2.VÌ TÍNH CHẤT CAO SU HOẶC PU GIỐNG NHAU, BẠN CÓ THỂ DÙNG GÔM ĐỂ TẨY SẠCH BỀ MẶT ĐỐI VỚI CÁC VẾT BẨN NHỎ.

 

Dùng gôm trắng để tẩy tạm thời các vết bẩn nhỏ .

 

Lưu ý: chỉ sử dụng gôm tẩy cho trường hợp cấp bách yêu cầu sự chỉnh chu và vệt bẩn nhỏ, vì gôm không thể che hết những vết bẩn lớn và diện tích bề mặt rộng được.

 

3.SỬ DỤNG BAKING SODA PHA VỚI NƯỚC ẤM CHÀ SẠCH BÊN NGOÀI VÀ PHÍA TRONG GÓT GIÀY. ĐIỀU NÀY NGOÀI VIỆC LÀM SẠCH CÒN PHẦN NÀO GIẢM VẾT Ố VÀNG.

 

 

Tận dụng Baking Soda trong nhà bếp để làm chất tẩy rửa tạm thời.

 

4. DÙNG SƠN MÓNG TAY/SƠN CHUYÊN DỤNG MÀU TRẮNG ĐỂ CHE ĐI CÁC VẾT XƯỚC, ĐẶC BIỆT Ở PHẦN MŨI GIÀY-NƠI DỄ BỊ NHĂN DA NHẤT.

 

Sử dụng sơn trắng của Peca Lica phủ lên bề mặt da bị nứt, xước là cách hữu hiệu nhất, còn giúp đôi giày trắng sáng như ban đầu.

 

Peca Lica là lựa chọn hàng đầu để giúp bạn dễ dàng sửa chữa giày trắng. Đặc biệt ở phần mũi giày, nơi dễ bị gãy mũi và bắt đầu xuất hiện các vết rạn nhỏ li ti. Bôi sơn trắng lên vết nứt có thể che được đến hơn 80%.

 

5. THAY VÌ GIẶT THEO CÁCH THÔNG THƯỜNG, HÃY SỬ DỤNG BỌT VỆ SINH CHUYÊN DỤNG DÙNG RIÊNG CHO GIẶT GIÀY.

 

Có nhiều bạn có thói quen dùng chất tẩy rửa thông thường như bột giặt để sử dụng cho giày. Chất kiềm ở trong bột giặt theo thời gian sẽ làm lớp da bị khô và làm giày nhanh hỏng hơn bình thường. Việc dùng bọt vệ sinh chuyên dụng không chỉ giúp thời gian vệ sinh giày nhanh hơn mà còn ngăn ngừa sự nứt da trên bề mặt giày chậm đi rất nhiều. 

 

Bọt vệ sinh KFRESH chuyên dùng cho vệ sinh giày.

 

 Giày trắng nếu biết cách bảo quản và chăm sóc cẩn thận sẽ giúp chủ nhân của nó tôn vẻ đẹp của bộ outfit lên rất nhiều. Hi vọng những gợi ý trên đây của RieNevan sẽ giúp cho bạn phần nào giữ được những “em” giày trắng của mình tinh tươm như lúc ban đầu nhé!

 

Đang xem: TIPS GIỮ GIÀY TRẮNG SÁNG NHƯ LÚC BAN ĐẦU

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng