"ĐÀN ANH" RN23 TRỞ LẠI VỚI PHIÊN BẢN NÂNG CẤP

Lần này, RN23 sẽ chính thức quay lại với SÁU PHỐI MÀU cùng những tính năng ưu việt hơn, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng. Ngoài ra, RieNevan xin được trích 10% cho đợt đặt trước này đóng góp vào quỹ Phòng Chống Dịch Covid-19 để cùng cả nước, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Cùng xem qua những cải tiến cho phiên bản RN23 và sáu phối màu sẽ lên kệ trong thời gian sắp tới, đây chắc hẳn sẽ là một đôi giày "must have" trong tủ giày của bạn đấy!

 

 

ĐẶT TRƯỚC RN23 - “ĐÀN ANH” CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI PHIÊN BẢN NÂNG CẤP

Sau một thời gian dài nghiên cứu và sản xuất, cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng với toàn bộ tâm huyết dành cho sản phẩm gắn liền với hình ảnh thương hiệu RieNevan - RN23 đã chính thức hoàn thành với những thay đổi và cải tiến mới đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!

 

Chất liệu của RN23 2020 cho lần trở lại này được thay đổi hoàn toàn từ da lộn sang da nhân tạo cao cấp. Phần gót phía sau được điều chỉnh lại độ cao và hình dạng nhằm tạo độ ôm cho gót chân một cách tối đa. Đế giày được gia cố thêm đường may chắc chắn, tăng thêm độ bền bỉ cho sản phẩm.

Logo được thêu trực tiếp trên mũi giày, với phần vải 3D Mesh giúp tạo độ thông thoáng cho mu bàn chân. Ngoài ra, sản phẩm còn được tăng cường ép định hình mũi giày và lưỡi giày được điều chỉnh thấp hơn giúp cho việc di chuyển thoải mái và thuận tiện nhất có thể.


 

 

Tuy nhiên với sự trở lại lần này, RN23 2020 sẽ có SÁU PHỐI MÀU chính thức. Ngoài hai phối màu cơ bản là đen và trắng, bốn phối màu khác trong bộ sưu tập HOLD YOUR COLOR được bổ sung chính là: Vàng, Tím, Xanh và Đỏ.

 

Bốn phối màu trong bộ sưu tập HOLD YOUR COLOR sắp phát hành.

 

Ngoài ra, RieNevan sẽ trích 10% doanh thu từ đợt đặt trước sản phẩm để đóng góp vào quỹ Phòng Chống Dịch Covid-19.

Đối với các y bác sĩ, chiến sĩ công an, và rất nhiều cá nhân đang trực tiếp chinh chiến ngoài kia, họ chính là những người hùng đang góp phần biến sự quyết tâm này thành hiện thực - quyết tâm về một Việt Nam không còn dịch bệnh nữa. RieNevan hy vọng sẽ có thể đóng góp chút sức lực để hỗ trợ các trang thiết bị cần thiết, góp một phần nhỏ nào đó để giúp các chiến binh có thể an tâm làm việc và biết rằng có cả dân tộc là hậu phương vững chắc phía sau.

Thông tin đặt trước sản phẩm RN23 phiên bản 2020:

- Giá sản phẩm: 990.000 đồng ( đã bao gồm VAT )

- Ngày kết thúc đặt trước: 20/04/2020

- Thời gian dự kiến có hàng: 25/05/2020

- 10% Doanh thu đặt trước sẽ được đóng góp vào quỹ Phòng Chống Dịch Covid-19