RN23 2020 E2-FOAM : NOMAD

ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM RN23 2020
Phối màu: Trắng
Chất liệu: Da Nhân Tạo Cao Cấp / Vải 3D Mesh
Sản phẩm tích hợp công nghệ E2-Foam

Giá Sản Phẩm: 990,000 VND

Size

ĐẶT TRƯỚC RN23 - “ĐÀN ANH” CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI PHIÊN BẢN NÂNG CẤP

 

Sau một thời gian dài nghiên cứu và sản xuất, cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng với toàn bộ tâm huyết dành cho sản phẩm gắn liền với hình ảnh thương hiệu RieNevan - RN23 đã chính thức hoàn thành với những thay đổi và cải tiến mới đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!

Chất liệu của RN23 cho lần trở lại này được thay đổi hoàn toàn từ da lộn sang da nhân tạo cao cấp. Phần gót phía sau được điều chỉnh lại độ cao và hình dạng nhằm tạo độ ôm cho gót chân một cách tối đa. Logo được thêu trực tiếp trên mũi giày, với phần vải 3D Mesh giúp tạo độ thông thoáng cho mu bàn chân. Ngoài ra, sản phẩm còn được tăng cường ép định hình mũi giày và lưỡi giày được điều chỉnh thấp hơn giúp cho việc di chuyển thoải mái và thuận tiện nhất có thể.

Để mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sở hữu, không thể không nhắc đến bộ đệm kép E2-Foam được phát triển theo công thức của RieNevan. Gồm hai thành phần chính là miếng lót E1 và đế giữa E-Lightweight đều được làm từ chất liệu PU (Polyurethane), hỗ trợ giảm lực tác động lên đầu gối và bàn chân cùng với tính đàn hồi cao hỗ trợ người mang trong lúc di chuyển.

Tính Năng Hiện Đang Cập Nhập