Về Chúng tôi

 

RIENEVAN là thương hiệu giày đường phố được thành lập vào năm 2012 với sự phát triển mạnh của những sản phẩm lấy cảm hứng từ Văn hóa Việt Nam. 

Với tinh thần của người Việt, RieNevan đã và đang ngày càng khẳng định thương hiệu sneaker tiên phong của người Việt trên toàn thế giới. Luôn hướng đến cốt lõi, bảo tồn và phát triển tinh hoa văn hóa truyền thống, đưa những tinh hoa đó vào các sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam.

TẠI RIENEVAN Mỗi ngày chúng tôi đều chăm chỉ cùng với tâm huyết, để trao đến bạn những đôi giày chất lượng nhất và từng sản phẩm tạo ra đều mang trong mình một giá trị thuần Việt. Các sản phẩm của RieNevan được phát triển và sản xuất bởi hai nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai, Việt Nam với nhiều máy móc hiện đại và con người được đào tạo chuyên nghiệp.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm bảo vệ đôi chân với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam, khẳng định và quảng bá sản phẩm chất lượng do Việt Nam sản xuất đến với bạn bè trên khắp thế giới và cho các thế hệ trẻ mai sau. Cùng với đó, RieNevan đang từng bước chuyển mình để trở thành biểu tượng đại diện cho tinh thần tích cực, không ngại khó và kiến tạo cá tính riêng của giới trẻ.

RieNevan - Make Yourself

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng